THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Khách sạn Nam Thanh có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

1. Nhân viên lễ tân:

- Số lượng: 02          Mức lương: 5 - 7 triệu

- Yêu cầu: Nam/Nữ  tuổi từ 20 – 35, ngoại hình khá, tốt nghiệp trung cấp trở lên, ưu tiên tiếng Anh giao tiếp tốt, thành thạo máy vi tính, khả năng thuyết phục khách hàng, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm.

2. Nhân viên buồng phòng:

- Số lượng : 04         Mức lương: 5 - 7 triệu

-Yêu cầu : Nữ tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên có kinh nghiệm làm buồng phòng, có sức khỏe, siêng năng, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm.

3. Nhân viên bảo vệ:

- Số lượng: 02           Mức lương: 5 - 7 triệu

-Yêu cầu: Nam tuổi từ 40 – 55 có sức khỏe tốt; có ngoại hình. ưu tiên có kinh nghiệm, có bản lĩnh xử lý các tình huống độc lập. Nhanh nhẹn cầu tiến, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm.

4. Nhân viên kỹ thuật

- Số lượng: 01               Mức lương: 9 - 13 triệu

- Yêu cầu: Nam tuổi từ 25-40 có sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm. Chịu trách nhiệm lắp mới các thiết bị điện, sửa chữa các thiết bị điện nước.

5. Quản lý buồng phòng

- Số lượng: 01               Mức lương: 9 - 15 triệu

- Yêu cầu: Tuổi từ 25-40, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Chịu trách nhiệm quản lý, điều động và hướng dẫn nhân viên. Nhanh nhẹn, trung thực, có ý chí cầu tiến.

*  Các quyền lợi khác:

-  Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến trong công việc, được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt theo quy định của pháp luật và quy chế của công ty.

- Được bố trí chỗ ăn nghỉ ngay tại nơi làm việc.

Liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Khách Sạn Nam Thanh

Địa chỉ: A8/D21, Ngõ 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Anh Minh 0989.855.383

Hotline: 024 7300 4545
Đóng